Đèn led

Ngày nay, xã hội càng phát triển thì các sản phẩm trang trí càng được chúng ta chú trọng và sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sử dụng đèn trang trí loại nào hãng nào chất lượng thì còn rất nhiều khách hàng băn khoăn. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gợi ý đến bạn đèn led – Sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua những nội dung dưới đây.

1. Những ưu điểm của dòng đèn led

Hiện nay, dòng đèn led được sử dụng để trang trí ở hầu hết các ngành nghề, đèn có một số ưu điểm cụ thể như sau:

  • Tuổi thọ các dòng sản phẩm này khá dài phù hợp với kinh phí bạn bỏ ra, bóng đèn có thể hoạt động đến 15.000 giờ
  • Hiệu quả năng lượng cao phù hợp với rất nhiều công việc
  • Đèn led là sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng bền vững
  • Sản phẩm không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum
  • Thân thiện môi trường có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Tiết kiệm điện năng, độ bền cao và mẫu mã đẹp

2. Những lưu ý khi sử dụng đèn led

Thông thường, với các sản phẩm đèn led có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của đèn led phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phần lớn phụ thuộc vào bo mạch điện tử đi kèm. Nhưng trên thực tế cho thấy khi sản phẩm đèn led bị hỏng thì đa phần là do sự hư hỏng của bo mạch điện tử. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng nên bảo quản và lưu ý chi tiết này.

Với các loại bóng đèn khác, tuổi thọ đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy, đối với đèn tuổi thọ trung bình tính từ khi bắt đầu sử dụng cho lúc độ sáng giảm 70% so với ban đầu.

Hiện nay, trên thị thường các nhà sản xuất cho ra rất nhiều các dòng đèn led khác nhau tuy nhiên sản phẩm được người tiêu dùng và khách hàng đánh giá cao hơn cả là Đèn Led H-3007B Đèn led-3. Đây là những sản phẩm mang tính ưu việt, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng.

3. Mua đèn led ở đâu uy tín, hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối các dòng đèn led trong số đó phải kể đến cửa hàng Trường An. Đây là một trong những cửa hàng được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm vì:

  • Chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả
  • Sản phẩm có kiểm định chất lượng an toàn với người sử dụng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ thường xuyên và liên tục cho khách hàng.
  • Đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn

Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, độ bền cao và mẫu mã đẹp, sản phẩm đèn led của Trường An đang dần trở thành xu thế sử dụng cho các công trình và các địa điểm chiếu sáng hiện nay, đảm bảo các yếu tố cho người tiêu dùng về độ bền, độ sáng và độ an toàn.