Máy xông hơi mặt

Máy xông hơi mặt – Trong cẩm nang làm đẹp việc làm sạch da là bước cực kỳ quan trọng phải được thực hiện thường xuyên. Việc làm sạch bằng tay và các dụng cụ rửa mặt truyền thống khó có thể làm sạch hiệu quả. Chính vì thế trên thị trường đã xuất hiện loại máy xông mặt giúp hỗ trợ làm sạch da hiệu quả và an toàn.

1. Lợi ích của việc xông hơi mặt.

Khi làn da được tiếp xúc với độ nóng phù hợp, các lỗ chân lông sẽ được giãn ra. Cơ chế này sẽ giúp loại bỏ những độc tố và bụi bẩn ẩn sâu dưới nang lông làm sạch làn da. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ các họat chất có lợi thẩm thấu vào da dễ dàng hơn nhờ đó phát huy công dụng tối đa.

Hơn nữa, việc xông hơi mặt còn có tác dụng làm mềm mịn làn da và giữ ẩm tốt hơn đồng thời phòng ngừa xuất hiện mụn và bỡ nhờn. Cùng với đó thúc đẩy việc lưu thông máy và đánh bật các tế bào chết phục hồi làn da nhanh chóng.

2. Cách lựa chọn máy xông hơi mặt đảm bảo chất lượng.

  • Lựa chọn theo tiêu chí chức năng.

Hiện trên thị trường có đa dạng các loại máy xông mặt với nhiều công dụng khác nhau và được tích hợp các nhiều chức năng. Do vậy khi chọn mua cần xác định nhu cầu của người dùng để lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Nếu nhu cầu sử dụng thông thường đẻ làm sạch và chăm sóc da thì máy xông mặt nóng sẽ là lựa chọn thích hợp.  Theo đó đối với dòng này, người dùng có thể lựa chọn một trong các loại máy như máy xông mặt nóng lạnh DT – 368. Ngược lại nếu mục đích để điều trị  và cải thiện các vấn đề về da thì máy xông hơi mặt tích hợp đầy đủ các chức năng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chẳng hạn máy xông hơi mặt Sokany , nếu muốn sử dụng dễ dàng và thuận tiện thì máy xông hơi mặt mini là ý tưởng tốt nổi bật là máy xông mặt mini TD – 03.

  • Lựa chọn theo tiêu chí thương hiệu.

Thương hiệu cũng chính là một tiêu chí giúp người dùng lựa chọn được loại máy xông hơi mặt phù hợp nhất. Do đó để đảm bảo an toàn, hiệu quả người dùng cần lựa chọn những thương hiệu uy tín và được bảo hộ chất lượng. Đặc biệt không nên sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến làn da và hiệu quả đạt được.

  • Lựa chọn theo tiêu chí giá cả.

Bên cạnh những tiêu chí trên, người dùng có thể cân nhắc dựa trên giá cả của các loại máy. Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, do đó người dùng có thể chọn mua máy xông mặt phù hợp với hầu bao của mình những vẫn đảm bảo được chất lượng. Nếu túi tiền rủng rỉnh hãy đầu tư loại máy có giá thành cao hơn để được trải nghiệm nhiều chức năng tích hợp.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy xông mặt.

Lưu ý đầu tiên người dùng cần quan tâm đó là sử dụng nước cất được thanh lọc. Bởi loại nước cất này sẽ hạn chế được tối đa tạp chất làm ảnh hưởng đến kết quả đạt được. Hơn nữa, nếu chứa nhiều tạp chất, nó sẽ các thiết bị sẽ hạn chế về tuổi thọ. Đặc biệt, nó sẽ đảm bảo an toàn cho làn da tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Ngoài ra, khi sử dụng máy xông hơi mặt, người dùng  cần bảo trì máy theo đúng thời hạn quy định. Điều này đảm bảo máy vận hành hiệu quả và đúng nguyên tắc.

Cuối cùng việc vệ sinh máy xông mặt là điều không thể bỏ qua. Hãy sử dụng giấm trắng để làm sạch những tạp chất và khử khuẩn cho thiết bị sau quá trình sử dụng.